Hướng dẫn di chuyển từ Hà Nội tới Hà Nam mới nhất

18 Tháng Hai 2022

Ninh Bình nằm ở vùng Đồng bằng sông Hồng Việt Nam, nơi đây còn có rất nhiều di tích, địa danh nổi tiếng thu hút du khách cả trong và ngoài nước.

Di chuyển tới Ninh Bình 2022

Để đến được Ninh Bình, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Khoảng cách giữa Hà Nội và Ninh Bình chỉ khoảng 93km, do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương tiện cá nhân (như ô tô, xe máy), hoặc sử dụng phương tiện công cộng.

Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn một phương án vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại an toàn, hiệu quả, thì tốt nhất vẫn là lựa chọn đi xe khách hoặc limousine.

Xe Limousine đi Hà Nội - Ninh Bình

Đi Limousine từ Hà Nội - Ninh Bình sẽ mất khoảng 2 tiếng - 2 tiếng rưỡi. Limousine có rất nhiều ưu điểm và phù hợp với các bạn chưa quen đi xe ra các khu vực ngoại thành. Có thể kể đến như: 

Không gian trong xe rộng rãi, thông thoáng do lượng hành khách ít (khoảng 9 đến 11 chỗ), do đó cực kỳ đảm bảo riêng tư và an toàn cho mỗi người.  

Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ đi kèm mà xe khách không có như phục vụ nước suối, khăn ướt, tivi, ổ cắm sạc điện thoại, wifi miễn phí,... 

Xe Limousine còn có ưu điểm là đưa đón linh hoạt và trả khách tận nơi nếu bạn yêu cầu. Nếu muốn, bạn cũng có thể thuê xe để đưa bạn đi tham quan các điểm du lịch khác nhau, hết sức tiện lợi. 

Chi phí khi đi xe Limousine từ Hà Nội tới Ninh Bình rơi vào khoảng 135,000đ/người - một mức giá hợp lý và không quá chênh lệch so với đi xe khách, nhưng chất lượng chuyến đi lại vượt trội và thoải mái hơn hẳn.

Để sở hữu cặp vé xe Limousine chuyến Hà Nội - Ninh Bình cũng không phải điều gì quá khó. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà xe, tài xế hoặc đặt trước vé online để đảm bảo rằng mình sẽ có vé. Cũng vì sự tiện lợi nên Limousine thường xuyên hết vé vào những mùa cao điểm. Do đó bạn nên đặt vé sớm nhé!

Xe khách Hà Nội - Ninh Bình

Xe khách có giá vé rẻ hơn

Nếu bạn không có yêu cầu quá cao về chất lượng chuyến đi, bạn có thể lựa chọn phương án tiện lợi không kém chính là xe khách. Xe khách được biết đến là phương tiện di chuyển giá rẻ, phù hợp để di chuyển cá nhân hoặc theo nhóm ít người.

Có một điểm cần lưu ý khi bạn cân nhắc lựa chọn xe khách chính là: Xe thường dừng tại nhiều điểm giữa đường nên thời gian di chuyển sẽ lâu hơn. Bạn cũng sẽ không thể lựa chọn điểm đón trả và thời gian xuất phát như Limousine mà bị phụ thuộc vào nhà xe.

Do tính chất xe đón tại nhiều điểm giữa đường vì vậy thời gian đi bằng xe khách thường lâu, bạn không chủ động được điểm đón/trả và thời gian xuất phát mà bị phụ thuộc vào nhà xe.

Chi phí di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình bằng xe khách thường dao động trong khoảng 70,000đ - 100,000đ tùy nhà xe. Đây là mức phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm. 

Hình thức mua vé xe khách cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đặt vé online trước, hoặc liên hệ hotline nhà xe hay đến quầy vé ở bến xe là đã có thể sở hữu được vé.

Không quá xa Hà Nội, các danh thắng tại Ninh Bình như Tràng An, Tam Cốc Bích Động, Hang Múa... là sự lựa chọn phù hợp với những du khách không có nhiều thời gian và không muốn đến những nơi quá đông đúc. Bạn có thể đi về trong ngày hoặc dành 2 ngày để khám phá mảnh đất phía Nam Thủ đô này. 

 • icon-price.svg
  Đảm bảo giá tốt nhất
  Chính sách về giá của chúng tôi giúp bạn có thể đi đến bất cứ điểm nào trên đất nước với chi phí thấp nhất
 • icon-ticket.svg
  Đặt vé dễ dàng
  Tìm kiếm, lựa chọn và đặt vé – cách nhanh nhất để tiết kiệm và có một hành trình như ý muốn
 • icon-service.svg
  Chăm sóc khách hàng 24/7
  Nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn gì, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0918.737.899
 • icon-customer.svg
  Sự hài lòng của khách hàng
  Nếu dịch vụ của chúng tôi đã đáp ứng được mong đợi của khách hàng, hãy dành cho chúng tôi một sự động viên, khích lệ