Trang chủ >> Nhà xe

Nhà xe

Nhà xe Việt Khánh là một nhà xe mới chạy trên tuyến Hà Nội đi Nghệ An (Thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò). Trang bị dàn xe giường nằm chất lượng cao 46 chỗ đáp ứng nhu cầu tối đa của các hành khách.

Nhà xe X.E Việt Nam Limousine chuyên phục vụ các tuyến đường Hà Nội đi Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình và ngược lại

Nhà xe ECOSAPA được thành lập từ năm 2015, chuyên phục vụ tuyến Hà Nội - Lào Cai - Sapa. Trang bị dàn xe Limousine 9 chỗ cao cấp, nội thất hiện đại đầy đủ tiện ích trên xe, EcoSapa tin tưởng sẽ đêm lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi chuyến đi.

Nhà Xe Vietbus có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao với dòng xe Mecedec & xe giường nằm Huyndai Hi – Class với 44 chỗ cùng các tiện nghi như TV, Điều Hòa, nước uống, Khăn lạnh, ổm cắm, wifi miễn phí suốt hành trình.

Xe khách Bảo Yến là xe khách chạy tuyến Tuyên Quang - Hà Nội, đã được nhiều người biết đến là một trong những nhà xe chất lượng cao, cung cấp dich vụ chất lượng tốt nhất

Nhà xe Hà Lan Limousine là nhà xe chuyên đi chuyến Hà Nội - Thái Nguyên và ngược lại. Với mong muốn về một dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm, Hà Lan cam kết cung cấp giá cạnh tranh và thuận tiện cho hành khách.

Nhà xe Tôn Thắng được biết đến là Công ty TNHH vận tải xe khách Tôn Thắng Thái Bình chuyên chạy tuyến đường Thái Bình đi Hà Nội.

Nhà xe Phú Quý Hà Tĩnh có trụ sở tại Hà Tĩnh, là một trong những hãng xe được nhiều người biết đến trên tuyến đường Hà Nội – Hà Tĩnh.

Nhà xe Phiệt Học số 5 – Công ty TNHH & Dịch vụ vận tải Phiệt Học có trụ sở chính tại Trần Thủ Độ, Tiền Phong, tp. Thái Bình, Thái Bình là thương hiệu xe khách đã nhiều năm gắn bó và tạo được uy tín với hành khách đi tuyến Hà Nội – Tiền Hải Thái Bình.

Nhà xe Hoàng Phương - Công ty vận tải xe khách Hoàng Phương Thanh Hóa được biết đến là một trong những nhà xe phía Bắc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhà xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Nhà xe Anh Huy được biết đến là Công ty Cổ phần vận tải và thương mại Anh Huy được thành lập năm 2014 có trụ sở làm việc tại số 87 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Chào mừng các bạn đã đến với website đặt vé trực tuyến theo thời gian thực mới nhất tại Việt Nam. Nhà xe Kumho Việt Thanh với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Vận Tải Việt Thanh được thành lập vào ngày 11/04/2000. Trải qua 16 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, công ty Việt Thanh đã và đang phát triển vượt bậc, không ngừng mở rộng thêm nhiều hoạt động kinh doanh vận tải có giá trị.

Nhà xe Sao Việt với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Minh Thành Phát trụ sở chính nằm ở 789 Đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, chủ yếu hoạt động kinh doanh về vận tải hành khách với quy mô lớn.

Chào mừng các bạn đến với website đặt vé xe trực tuyến theo thời gian thực uy tín nhất tại Việt Nam.

Đảm bảo giá tốt nhất

Chính sách về giá của chúng tôi giúp bạn có thể đi đến bất cứ điểm nào trên đất nước với chi phí thấp nhất.

Đặt vé dễ dàng

Tìm kiếm, lựa chọn và đặt vé – cách nhanh nhất để tiết kiệm và có một hành trình như ý muốn

Chăm sóc khách hàng 24/7

Nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn gì, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0918737899

Sự hài lòng của khách hàng

Nếu dịch vụ của chúng tôi đã đáp ứng được mong đợi của khách hàng, hãy dành cho chúng tôi một sự động viên, khích lệ