Trang chủ >> Tin tức

Mọi thông tin chi tiết về đặt vé xe Toàn Thắng

Công ty Toàn Thắng Co,.LTD là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về uy tín chất lượng trong lĩnh vực vận chuyển hành khách từ Vũng Tàu đi Thành phố Hồ Chí Minh và BX Vũng Tàu đi BX Miền Tây. Với hơn 400 những chiếc ô tô đời mới 2015 – 2016 và hàng trăm những chuyến xe vận chuyển hành khách mỗi ngày, Toàn Thắng tự hào là đơn vị đem đến dịch vụ xe tốt nhất cho quý khách. Để thuận tiện cho việc di chuyển và đặt vé xe, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về đặt vé xe Toàn Thắng.

 

Ảnh 1: Xe khách Toàn Thắng – niềm tin chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng

Giới thiệu về công ty xe khách Toàn Thắng Co,.LTD

Công ty Toàn Thắng ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ. Trải qua nhiều năm hoạt động,  với sự nỗ lực của tất cả nhân viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nắm bắt những cơ hội trong nhiều dự án của FDI tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, xe Toàn Thắng ngày càng phát triển mạnh và chiếm được sự tin tưởng lớn của khách hàng trên 64 tỉnh thành.

Hệ thống xe khách Toàn Thắng từ Vũng Tàu đi Hồ Chí Minh chủ yếu là xe nhỏ 16 chỗ, dễ ngồi, xuất phát thường xuyên từ cả hai đầu khiến cho việc di chuyền từ Vũng Tàu đến Sài Gòn và chiều ngược lại vô cùng thuận lợi.

Là hệ thống cho thuê xe uy tín lâu năm cũng như nhận được sự tin tưởng yêu mến từ khách hàng, Toàn Thắng đang triển khai mở thêm tuyến xe VIP đầy đủ tiện nghi, chuyên phục vụ những đối tượng với mục tiêu du lịch mang tên Limousine từ BX Vũng Tàu đi BX Miền Tây và ngược lại.

Với tiêu chí mở rộng nhu cầu đi lại cho khách hàng cùng những ưu đãi,chuyến xe này đang đem đến những chí phí tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, mức giá đi chuyến xe này đang được giảm còn 100.000đ/tuyến. Đến hết tháng 12/2016, giá của mỗi chuyến đi này sẽ là 130.000đ dành cho VIP và 85.000đ dành cho khách thường. Sinh viên sẽ được giảm giá 5.000đ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ xe khách tại hai bến xe trên, Toàn Thắng còn được khẳng định là đơn vị chuyên cho thuê xe đi công tác, đi du lịch,..với chất lượng xe từ bình dân đến cao cấp sang trọng gồm 4 đến 47 chỗ. Bên cạnh đó, các dịch vụ cung cấp nhà ở, nguồn nhân lực, thiết bị cho các khu công nghiệp, các dự án nước ngoài lớn cũng được Toàn Thắng đẩy mạnh và phát huy tối đa. Đây là một doanh nghiệp uy tín trên thị trường với những dịch vụ chất lượng được đánh giá cao.

 

Giá vé xe Toàn Thắng

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng một cách tiện lợi nhất, chonve.vn xin đưa ra thông tin chi tiết giá vé xe Toàn Thắng ở các tuyến đường chính.

Tuyến Vũng Tàu - TP Hồ Chí Minh hai chiều

STT

 

Bến đi

 

Bến đến

 

Loại xe

Thời gian hoạt động

 

Mua vé

1

Bến xe Vũng Tàu

 

Bến xe Miền Đông

Ghế ngồi

(16 chỗ)

 

4h – 19h

Chonve.vn

2

Bến xe Miền Đông

Bến xe Vũng Tàu

Ghế ngồi

(16 chỗ)

 

4h – 19h

Chonve.vn

3

OPEN TOUR (thường và VIP)

Vũng Tàu

Quận 1

Ghế ngồi (16 chỗ)

 

4h – 19h

Chonve.vn

 

4

Quận 1

Vũng Tàu

Ghế ngồi (16 chỗ)

 

4h – 19h30

Chonve.vn

 

 

Tuyến BX Vũng Tàu – BX Miền Tây

STT

 

Bến đi

 

Bến đến

 

Loại xe

Thời gian hoạt động

 

Mua vé

1

Bến xe Vũng Tàu

 

Bến xe Miền Tây

Ghế ngồi

(xe thường và xe Limousine VIP)

 

4h – 19h

Chonve.vn

2

Bến xe Miền Tây

Bến xe Vũng Tàu

Ghế ngồi

(16 chỗ)

 

4h – 19h

Chonve.vn

 

Đặt vé xe Toàn Thắng ở đâu ?

Để đặt vé xe Toàn Thắng đi khắp các tỉnh, quý khách hàng thường đến những địa điểm bán vé xe để đặt trước hoặc mua vé xe tại bến xe. Nhưng cách làm này thường mất thời gian và đôi khi phải chen chúc để mua vé trong những dịp cuối tuần hay lễ tết.

 

Với xu hướng mới, đặt vé xe khách qua dịch vụ online của Chonve.vn sẽ giúp quý khách hàng có vé xe Toàn Thắng mà không phải trực tiếp đến địa chỉ mua vé để mua hay chen trong dòng người tấp nập mua vé tại bến xe.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản: hoặc điền đầy đủ thông tin đặt vé, hoặc gọi điện đến hotline của Chonve.vn, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ tốt nhất. Việc đặt vé online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giá vẻ không đổi, tránh cảnh chặt chém ngày lễ tết vì giá vé đã cố định trên website.

chonve.vn

 

Đảm bảo giá tốt nhất

Chính sách về giá của chúng tôi giúp bạn có thể đi đến bất cứ điểm nào trên đất nước với chi phí thấp nhất.

Đặt vé dễ dàng

Tìm kiếm, lựa chọn và đặt vé – cách nhanh nhất để tiết kiệm và có một hành trình như ý muốn

Chăm sóc khách hàng 24/7

Nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn gì, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0918737899

Sự hài lòng của khách hàng

Nếu dịch vụ của chúng tôi đã đáp ứng được mong đợi của khách hàng, hãy dành cho chúng tôi một sự động viên, khích lệ