Trang chủ >> Tin tức

Đi xe Tết không lo hết vé

Cứ mỗi dịp cuối năm, khi không khí tết đang rộn ràng trong từng ngõ nhỏ, từng con phố thì mỗi người con đi làm phương xa lại mong ngóng ngày về sum họp gia đình trong ngày đoàn viên. Tuy nhiên, chặng đường về quê ngày cuối năm giường như dài hơn khi nỗi ám ảnh xếp hàng mua vé xe về quê lại hiện về...

Cuộc sống công nghiệp đang khiến con người ngày càng trở nên vội vã và tất bật hơn, càng về cuối năm, công việc càng trở nên bận rộn, việc phải dành thời gian để tranh thủ đi mua vé về quê cũng khiến không ít người tỏ ra lo lắng bởi trong những ngày này cầu luôn vượt quá cung. Nếu không sắp xếp và có kế hoạch trước để đi mua vé sẽ rất khó khăn khi tìm một chỗ ngồi trên xe vào những ngày cuối năm này.

Nhưng năm nay, việc đó đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi website bán vé xe khách trực tuyến https://chonve.vn ra đời. Với tiêu chí, mang đến cho khách hàng mỗi trải nghiệm mới khi mua vé xe khách trực tuyến. Chỉ với vài ba thao tác, khách hàng đã có thể chọn cho mình một chỗ ngồi ưng ý trên xe mỗi khi có nhu cầu đi lại. Điều này đã giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức khi mua vé tết và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Chọn Vé.

Đặc biệt, website https://chonve.vn chuyên bán vé cho các dòng xe limousine, đây là dòng xe khách sang trọng nhất hiện nay trên thị trường, cam kết không bắt khách dọc đường và dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện nay, Chonve.vn đang bán vé cho các tuyến Hà Nội – Ninh Bình, Hà Nội – Nam Định, Hà Nội – Thái Bình, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Phú Thọ,….

Đừng chần chừ, hãy đăng nhập vào website: https://chonve.vn để đặt cho mình và người thân một chuyến đi ý nghĩa vào dịp cuối năm.

Đảm bảo giá tốt nhất

Chính sách về giá của chúng tôi giúp bạn có thể đi đến bất cứ điểm nào trên đất nước với chi phí thấp nhất.

Đặt vé dễ dàng

Tìm kiếm, lựa chọn và đặt vé – cách nhanh nhất để tiết kiệm và có một hành trình như ý muốn

Chăm sóc khách hàng 24/7

Nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn gì, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0918737899

Sự hài lòng của khách hàng

Nếu dịch vụ của chúng tôi đã đáp ứng được mong đợi của khách hàng, hãy dành cho chúng tôi một sự động viên, khích lệ